21 กุมภาพันธ์ 2563

การเดินทางไปโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

    ครั้งนี้เดินทางไปโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ 香格里拉酒店 (Xiāng gé lǐ lā jiǔdiàn)กันค่ะ นัดลูกค้าไว้ตอน แปดโมงครึ่ง เพื่อเดินทางไปตลาดน้ำดำเนินสะดวกกัน ซึ่งปกติการเดินทางของออนนี่เพื่อจะไปหาลูกค้าจะใช้การเดินทางโดยรถไฟฟ้าเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ  จากการหาข้อมูลพบว่า จะต้องนั่งBTS ไปลงที่สถานีตากสินแล้วเดินไปไม่ถึง5นาทีก็ถึงโรงแรมแล้ว เลยเก็บข้อมูลเอาไว้เผื่อช่วยให้คนที่สะดวกในการที่จะเดินทางโดยนั่งBTS ได้เก็บไว้เป็นข้อมูลประกอบ

    เริ่มการเดินทางที่ สถานีอุดมสุขค่ะ หลังจากนั้นก็ซื้อตั๋วเพื่อที่จะไปลงที่สถานีสะพานตากสิน โดยที่เราจะต้องไปเปลี่ยนรถไฟที่สถานีสยาม (จากอุดมสุข ถึงสะพานตากสินจ่ายไปในราคา 57บาท)
เมื่อถึงสถานีสยามแล้ว ก็ต้องเปลี่ยนไปขึ้นรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า ซึ่งพอออกมาจากรถไฟฟ้า จะเจอป้ายตามรูปด้านล่างค่ะ ซึ่งเราต้องลงไปอีกชั้นหนึ่ง

หลังจากที่ขึ้นรถไฟฟ้าได้แล้ว ก็ไปลงที่สถานีสะพานตากสินค่ะ  ซึ่งทางออกที่จะออกคือExit 1มองลงจากสถานีเราจะเจอป้ายค่ะ ชัดเจนมากเดินเข้ามาในซอยเลยค่ะ แล้วเดินตรงไปเรื่อยๆ จะเจอป้ายนี้ แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามลูกศร
เดินมาอีกนิดหน่อย จะเจอป้ายนี้ค่ะ


แล้วก็ถึงแล้วค่ะ   เห็นมั้ยคะ ว่าสะดวกมากๆๆๆๆ💦💦💦💦💦💦💦💦💦

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ในส่วนนี้ค่ะ

ประโยคภาษาจีน

  ฉันปลงได้ตั้งนานแล้ว 我早就释怀了。 Wǒ zǎo jiù shì huái le. ชายหญิงไม่ควรใกล้ชิดกันนะ 男女授受不亲。 Nán nǚ shòu shòu bù qīn. แค่ไม่กี่คำก็ค...